ใครเป็นคุณแม่วัยใสมั่งค่ะ อายุเท่าใหล่กันบ้าง

บ้านนี้อายุแค่17เองค่ะ มีแฟนเหมือนไม่มี ทำคนเดียวทุกอย่าง สู้เพื่อเจ้าตัวน้อยค่ะ?❤✌

ใครเป็นคุณแม่วัยใสมั่งค่ะ อายุเท่าใหล่กันบ้าง
350 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องคนแรก ตอน18 คลอดตอน19 ก็ทำทุกอย่างเอง ตอนนี้เลิกกันแล้วค่ะ ตอนนี้น้องอายุได้1ปี1เดือนแล้ว ตอนนี้แม่ก็กำลังมีน้องคนที่2 (24+3)แล้วค่ะ(แฟนใหม่)

อยากเป็นวัยใสจัง บ้านนี้แม่ 37 จร้า มีพ่อเหมือนไม่มีจร้า ทำงานอยู่คนล่ะที่ รู้สึกเหมือนแม่เลี้ยงเดี่ยวเลยจร้า น้องได้ 21 วันล่ะ สู้ๆๆค่ะ

5y ago

สู้ๆเหมือนกันน่ะครา😊

ศึกษาเยอะๆเรื่องการเลี้ยงเด็กนะคะ ช่วง 0-7 ปีสำคัญมากๆกับเด็ก เดี๋ยวผ่านพอเค้าโต ก็จะสบายยยเพราะลูกโตแม่ยังสาว สบายไว(เห็นจากน้องสาว)

ท้องแรกอายุ 15ย่าง16 ท้อง2อายุ19(พึ่ง24W) สู้ๆนะคะ ดูแลเค้าให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ ทุกอย่างมีทางของมันเสมอ ลูกคือทุกอย่างจิงๆค่ะ

บ้านนี้มีตอน17 ค่ะ คลอดเเล้วเรียนต่อจนจบ ปัจจุบันรับราชการครูค่ะ น้องคนโตอายุ 7ขวบตอนนี้ท้องสองได้29 week เเล้วค่ะ

5y ago

ชอบคอมเม้นนี้ค่ะ สื่อให้เห็นว่า ถึงจะมีลูกก่อนวัยอันควร แต่ถ้าเราไม่ทิ้งอนาคต ยังไงก็ไม่มีคำว่า หมดอนาคตแน่นอนค่ะ

อย่าไปคาดหวังกับผู้ชายเมื่อมีลูกที่อยู่ในวัยที่ไม่พร้อมและขาดวุฒิภาวะค่ะ สู้เพื่อลูก และสร้างอนาคตที่ดีให้ลูกค่ะ

บ้านนี้ท้องตั้งแต่18เรียนจบพอดีตอนนี้20แล้วจ้า แรกๆเหมือนจะไปกันไม่รอดแต่ตอนนี้ก็อยู่ด้วยกันจ้าช่วยกันเลี้ยงลูกจ้า

เก่งมากเลยคะหนู ต้องแข็งแกร่งให้มากๆนะพี่เป็นกำลังใจให้คะ พี่เองก็ท้องได้24+3แล้ว รอเจอหน้าตัวน้อยเหมือนกัน🥰

5y ago

ขอบคุณคะ คุณแม่เองก็สู้ๆน่ะครา😊❤✌

ให้ความอบอุ่นกับลูกเท่าที่แม่คนนึงจะทำได้นะคะ พลาดแล้วก็พลาดเลยเปลี่ยนอะไรไม่ได้แต่ก็ทำให้ดีที่สุด

บ้านนี้ มีตอน. 14ค่ะ. คนแรก. คนที่สอง มีตอน18 อายุไม่เกี่ยวกับการมีลูกนะคะมันขึ้นอยุ่ที่ความรับผิดชอบ