การนับลูกดิ้น✌️✌️

คุณแม่เริ่มนับการดิ้นของลูกตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤️❤️

7 ตอบกลับ

บ้านนี้จะสังเกตุลูกดิ้นตอน 21 วีคหลังทานอาหาร3มื้อคะ ถ้าลูกดิ้นก้อถือว่าโอเคแต่จะได้นับจิงๆตอน 28 วีคคะตามสมุดฝากครรภ์นะคะ ตอนนี้23วีคดิ้นเก่งมากๆคะ

บ้านนี้32คะ 😘 ตามจริงต้องนับ28ขึ้นเเหละในสมุดมีเขียนไว้เเต่บ้านนี้ไม่ได้นับ😂

เริ่มนับ28สัปดาห์ค่ะในสมุดฝากครรภ์มีให้จดบันทึกค่ะ

นับตั้งแต่อายุครรภ์28สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้นับตอน32สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้32ค่ะ

30. ค่ะ