ใครเป็นคุณแม่วัยใสมั่งค่ะ อายุเท่าใหล่กันบ้าง

บ้านนี้อายุแค่17เองค่ะ มีแฟนเหมือนไม่มี ทำคนเดียวทุกอย่าง สู้เพื่อเจ้าตัวน้อยค่ะ?❤✌

ใครเป็นคุณแม่วัยใสมั่งค่ะ อายุเท่าใหล่กันบ้าง
350 ตอบกลับ

17 เหมือนกันค่ะ แฟนไม่สนใจเลย แรกๆที่รู้ว่าท้องกูเหมือนดีใจ มาลูบท้อง แต่เดี๋ยวนี้ ไม่ถามถึงลูกเลย

19จ้าคิดว่าเราท้องตอนอายุน้อยเกินไปไม่ค่อยมีคนท้องนะเนี้ยพอเข้ามาดูเต็มเลย สู้ๆค่ะคณุแม่วัยใส

14-15เองจ้า รู้สึกผิดพลาดครั้งใหญ่มาก. เเต่ในเมื่อเขาเกิดมาเเล้วเราก็ต้องดูเเลเขาให้ดีที่สุดค่ะ

17เหมือนกันค่ะ ก่อนท้องแฟนไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ แต่พอรู้ว่าท้องเท่านั้นแหละ หึ้มม เอาใจเก่ง😂

บ้านนี้มีน้องตอน18 เลิกกับพ่อของลูกตอนท้อง6เดือน ทำงานเองเลี้ยงลูกเอง ตอนนี้น้อง7ขวบแล้ว

ท้องเเรกตอน16ค่ะเเฟนไม่รับผิดชอบด้วยเลี้ยงเดี่ยวมาเรื่อยๆค่ะช่วงตั้งท้องเครียดตลอด

อายุ17ปีนี้ มีแฟนเหมือนไม่มีเหมือนกันคะ ไม่ทำไรสักอย่าง เราทำทุกอย่างคนเดียวตอนนี้33w

บ้านนี้ก็ 17 จ้า สามีดีทุกอย่างเสียอย่างเดียวชอบเล่นเกมส์ติดเกมส์เราก้นอนไม่คอยหลับ

ลูกจะนับรู้ความรักจากหนูเต็มเปี่ยม เค้าจะอบอุ่นโดยสิ่งที่หนูมอบให้ค่ะ เก่งมากค่ะ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะ​ 17​ ปี😅 ลูกด้​ 1​ ขวบแล้วจ้าบ้านนี้โชคดีที่ด้แฟนเปนผู้ใหญ่😅