สอบถามเรื่องเจ็บท้องคลอด

คุณแม่ค่ะเวลามีอาการปวดท้องคลอดเป็นยังไงกันค่ะ บ้านนี้อายุแค่17ปี ยังไม่รุ้เลยว่าปวดท้องเตือน ปวดท้องคลอดเป็นยังไง

2 ตอบกลับ

แฟนผมบอกว่ารู้สึกเหมือนปวดอึ อึก้อนใหญ่มาก แต่อึไม่ออก

5y ago

อ่อคะขอบคุณนะคะ😍

ประมาณนี้มั้ยคะ เราก็ไม่แน่ใจหาอ่านๆเอา 555

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍