แม่ๆที่เกิดมกรา ได้ลูกสาวขอดูใบซาวหน่อยค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่าลูกสาว แม่ๆว่าใช่ไหมค่ะ ☺️?

แม่ๆที่เกิดมกรา ได้ลูกสาวขอดูใบซาวหน่อยค่ะ
12 ตอบกลับ

23/01/63ค่ะแค่ยังไม่รู้เพศหมอนัด24นี้รอลุ้นยู่จะเห็นหรือป่าว

รออีกสักหน่อยนะคะ เผื่ออวัยวะยังโตได้อีกจ้า

5y ago

หูยย หมอฟันธงมาเยอะเลย น่าจะใช่แล้วจ้า

คลอด17 มกราจ้า แต่ยังไม่ได้ซาวดูเพศเลย

5y ago

บ้านนี้พึ่งซาวเมื่อวานเองค่ะ

หมอบอก ลูกสาว เหมือนกันจ้าา

ลูกสาวค่ะ กำหนด 23 มกรา 63 ค่ะ

ผญ.จ้าเเม่ 😊 ยินดีด้วยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

ลูกสาวค่ะ​ 14​กันยา​ 36+3

ผญ เหมือนกันค่ะ คลอด15 ม.ค

5y ago

มุมเดียวกันเลย 🥰

ลูกสาวจ้า

ผ ญ จร้