หมอนัดเจาะเลือด

บ้านนี้หมอนัดเจาะเลือดหาเบาหวานรอบที่ 2 จ้า แม่ๆบ้านไหน เจาะรอบแรกไม่ผ่านแล้วนัดอีกรอบไหมคะ

หมอนัดเจาะเลือด
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คะ รอบแรกน้ำตาลขึ้น160 หมอนัดเจาะและกินน้ำตาลสี่ขวดเจาะเลือดสี่รอบ เมื่อวานนี้คะ ผลออกมาคือผ่าน

4y ago

ผลออกมาแล้วจ้า. มีค่าน้ำตาลผิดปกติ1

สู้ๆค่ะ.

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ