รบกวนสอบถามแม่ๆหนอยจ้าาา🙏🏻

แม่ๆบ้านไหน สดือขยายออกแบบนี้บ้างคะ งงมาก😂 ท้องแรก37wจ้า #ทีมธันวาคม ❤️👶🏻🤰🏼

รบกวนสอบถามแม่ๆหนอยจ้าาา🙏🏻
28 ตอบกลับ

บ้านนี้คะ ขยายจนไม่มีสะดือคะ ไม่ยื่นออกและไม่เป้นหลุม เรียบไปกับท้องเลยคะ ดำปี๋ด้วย เวลาลูบสะดือล่ะขำทุกที คนไม่มีสะดือ5555😆😆 34+4 กำหนด 2 มกราคมคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สะดือขยายและจุ้นแถมยังบางมากเอามือไปโดนจะรู้สึกเสียวแว๊บๆเลยค่ะ ตรงรูที่เจาะสะดือบางมากเหมือนจะขาด🤣🤣

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ สะดือเป็นรอยดำมาก ตึงมาก กว้างด้วยค่ะ 33วีค

เป็นเหมือนกันค่ะหลุมสดือหายไปเลย ท้องตึงมากมาเริ่มคันช่วง36w

บ้านนี้ค่ะ35+6 สะดือน่าเกียจมาก ดำมากจะขัดก็ไม่ได้เจ็บอะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กำหนด 16 ธันวาคม ลูกสาว 36วีค5วันแล้วจ้า

ขยาย จนไปต่อไม่ไหวแล้วจร้า ตรงกลางดำปี่ด้วย

บ้านนี้​ก็​เป็นค่ะ.38w2กำหนด​คลอด5ธันวาคม​🤰🤰

บ้านนี้ยิ่งท้องใหญ่สะดื้อยิ่งหายค่ะ

เป็นค่ะพอคลอดออกมาหน้าท้องดำเลย😂