จะทานอะไรเพื่อลดน้ำตาลในเลือดดีคะ

หมอนัดเจาะเลือด4เข็ม วันอังคารหน้า ทานอะไรไม่ให้น้ำตาลขึ้นดีคะ แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่5ขีดคะ หมอบอกน้ำหนักดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดข้าวขาว แป้ง ขนมปัง น้ำหวาน เน้นทานอาหารประเภท ต้ม นึ่ง ผักค่ะ