สอบถามหน่อยค่ะ

หมอนัดเจาะเลือด คนท้องเราต้องงดข้าวงดน้ำไหมคะ แล้วหมอจะอัลตร้าซาวด์ให้เราวันนั้นเลยไหม พึ่งไปฝากครั้งแรกค่ะตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์ค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์บอกต่อกันด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องดูค่ะว่าหมอจะเจาะน้ำตาลหรือเจาะเลือดถ้าเจาะน้ำตาลต้องงดข้าวงดน้ำเเต่ถ้าเจาะเลือดธรรมดาไม่ต้องงดค่ะ บางร.พเค้าจะซาวด์ให้เลยเพราะจะดูว่ามีตัวเด็กหรือยังบางร.พก็เเค่ฟังเสียงหัวใจเเตาถ้าหาหัวใจไม่เจออาจจะซาวด์ดูค่ะ

ไม่งดค่ะแม่ ทางนี้ก็นัดเหมือนกัน ถามคุณหมอคำถามเดียวกันเลยค่ะ