ท้องไข่ปลาอุก

มีแม่ๆคนไหนเคยท้องไข่ปลาอุกบ้างค่ะ หากกลับมาท้องอีกจะท้องปกติมั้ยค่ะ พึ่งขูดมดลูกไปต้นสิงหาค่ะ หมอนัดเจาะเลือด1ปีค่ะ ในช่วง1-2ปีหมอสั่งห้ามท้องค่ะ กลัวว่าจะมีลูกยาก

1 ตอบกลับ

ท้องไข่ปลาอุก ไม่เหมือนการแท้งแบบอื่นๆค่ะ แม่ต้องเชื่อหมอ คุมกำเนิด1ปีค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ