กำหนดคลอด พ.ย 62

บ้านนี้หมอนัดคลอด22 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมของเลยบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างเตรียมของกันบ้างแล้วรึยังคะ

73 ตอบกลับ

28 พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ มีแค่เขียนไว้ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง ต้นเดือนพฤศจิกา จะไปซื้อแล้วค่ะ

กำหนดคลอดเท่ากันเลยค่ะ เราเตรียมเเต่ผ้าขุนหนูผ้าห่อตัวลูก ยังไม่ชื่อเยอะออกค่อยชื้อค่ะ

12 พ.ย บ้านนี้เหลือแต่ของชิ้นใหญ่แล้วก่อพวกของใช้น้ำยาซักผ้า ปรับผ้านุ่มต่างๆ ค่ะ

20 พ.ย สิ้นเดือนนี้จะเริ่มทยอยซื้อแล้วจ้า สั่งในลาซาด้าไปแล้วก็มีรอรับของอยู้จ้า

25 พฤศจิกายนจ้า. แต่ปากมดลูกเปิดแล้ว 1 เซน พยายามเดินน้อยๆเพื่อพยุง ให้ 37. อยู่จ้า

5y ago

ท้องจะปั้นบ่อยนู้นบ่อยคะ. เป็นช่วงให้แม่ฝึกหายใจด้วย. และปวดเหมือนมีปะจำเดือน. ปวดช่วงระหว่างงามขาด้วยคะ.

4พ.ย ยังคะ โดนแม่ผัวห้าม แม่ผัวหัวโบราณจ้าเขาจะให้รอคลอดแล้วซื้อที่โรงพยาบาล

5y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้มีชุดเก่าของพี่ เลยไม่ได้ซื้อเยอะ แต่ยังไงสู้ๆนะคะแม่ 😍😍

กำหนดผ่าคลอด23พ.ย.ค่ะเตรียมของครบแล้วพร้อมหิ้วมากๆตอนนี้อยากแตกแล้ว😁

คลอด22พย.จ้า บ้านนี้ยังไม่ได่เตรียมของเลยค่ะ ไกล้คลอดค่อยทยอยซื้อค่ะ

7 พ.ย เตรียมทุกอย่าง ยกเว้นที่นอนค้า ที่นอนรอใกล้คลอดให้แฟนไปซื้อค้า

คลอด22เหมือนกันเลยคะแม่ เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบคร้า