กำหนดคลอด พ.ย 62

บ้านนี้หมอนัดคลอด22 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมของเลยบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างเตรียมของกันบ้างแล้วรึยังคะ

73 ตอบกลับ

เตรียมไว้เถอะค่ะ บ้านนี้หมอนัด 11/11/62 คลอดแล้วเมื่อวันที่25/10/62 สั่งของไว้มาส่งตอนเช้าพอดีเกือบไม่ทัน