ถามแม่ๆหน่อยคะคลอดน้องเดือนแรกแม่ๆหมดแพมเพิดไปกี่ห่อละคะ

บ้านนี้หมดไป3ห่อเลยอะเยอะไปมั๊ยคะ

ถามแม่ๆหน่อยคะคลอดน้องเดือนแรกแม่ๆหมดแพมเพิดไปกี่ห่อละคะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้หลังสะดือลูกหลุดใส่ให้ตอนกลางคืนกลางวันไม่ได้ใส่แพมเพิสใส่ผ้าอ้อมเอาคะ ประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยเพราะสามีทำงานคนเดียวเราใช้มามี่ห้อสีทองออร์แกนนิคคะ

บ้านนี้หมดไป4-5ห่อจร้า​ห่อละ25ชิ้นของมามี่ ช่วงเเรกน้องจะถ่ายบ่อยวันหนึ่งประมาณ5-6รอบเลยค่ะเเม่ 1ห่อบ้านนี้ใช้ได้1อาทิตย์​เองค่ะ

ช่วงคลอดใหม่ๆไม่ได้ออกไปไหนใส่แต่ผ้าอ้อมจ้าจะใส่แพมเพิสเฉพาะออกไปนอกบ้านและตอนกลางคืน

2ท้องแรกบ้านนี้ใช้แต่ตอนกลางคืนค่ะ ท้องนี้ก็น่าจะเปนแบบนั้น กลางวันใส่ผ้าอ้อมเอา

ปกติจ้า ช่วงแรกๆจะใช้เยอะแบบนี้แหละ เดี๋ยวพอโตขึ้นจะใช้น้อยลงๆ

มาตามด้วยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ซื้อมาไว้2ห่อกลัวไม่พอ 🤣

ใช้แต่ผ้าอ้อมซักเอากลัวลูกแพ้