ของเตียมคลอด

แม่ซื้อของเตียมคลอด หมดกันไปเท่ารัยค่ะ บ้านนี้หมดไป5,000 เยอะไปใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เยอะค่ะ บ้านนี้หมดไปแสนกว่า หนักที่คาร์ซีท รถเข็น คอกกั้นเด็ก(กะว่าเลี้ยงน้องในนี้ตอนกลางวันค่ะ) แต่ถ้าคิดเฉพาะที่จะเอาไปตอนคลอดที่รพ. เสื้อผ้า ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อมน่าจะพอๆกันค่ะ

5y ago

ซื้อครบค่ะ ราคาหนักไปที่คาร์ซีท 3หมื่นกว่า รถเข็นกับคอกกั้นอย่างละสองหมื่นกว่าค่ะ แค่3 อย่างนี้ก็เกือบ80,000฿ได้แล้วค่ะ ยังมีพวกเครื่องยูวีอบฆ่าเชื้อ เครื่องอุ่นนม เป้อุ้มเด็ก เครื่องปั๊มนม ของจิปาถะ เช่นอ่างอาบน้ำ ผ้าอ้อม เสื้อผ้า ขวดนม แชมพู สบู่ โลชั่น ที่นอน ผ้าห่ม แต่ว่าก็อยู่ที่ตัวของที่คุณแม่เลือกด้วยค่ะ บ้านนี้คุณพ่อน้องเค้ากะซื้อใช้ยาวๆและเผื่อมีอีกคน เลยเลือกราคาสูงหน่อยค่ะ