แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบไหนบ้างค้ะ ได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายกันค้ะ

บ้านนี้สิวขึ้นนิดหน่อยชอบแต่งหน้าแต่งตัวแพ้ท้องหนักช่วง1-2เดือนแรกเบื่อข้าวชอบกินแต่ผลไม้กับข้าวอะไรที่หวานๆช่วงไตรมาสแรกแม่ไม่เอาเลยค่ะอาการมีใกล้เคียงกะแม่บ้านไหนบ้างไหมค้ะอยากเรายังไม่เห็นเพศเราอยากรู้แล้วค่ะ555

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยได้ลูกสาวมาค่ะ ชอบกินหวานมากแต่คัดกรองเบาหวานผ่าน🤣