แม่ๆบ้านไหนท้องใหญ่บ้างคะ

บ้านนี้ท้อง4เดือนเองท้องใหญ่มากนน.ขึ้นมา1โลเองอึดอัดมากจะเดินไม่ไหวแล้ว555แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะมีแต่คนบอกผู้ชาย555/

แม่ๆบ้านไหนท้องใหญ่บ้างคะ
3 ตอบกลับ

ทำยังไงให้น้ำหนักขึ้น​1โลคะ​ บ้านนี้กินปกติ​หรือน้อยกว่าปกติ​ด้วยค่ะ​ แต่นำหนักขึ้นมา6โล​ ท้องแค่13วีคเอง🥺

11mo ago

เค้าท้องมา4เดือนกินปกติทุกวันเลยละก้หิวทั้งวันกินนมทุกวันด้วย

บ้านนี้16วิคแล้วค่ะ นน.แม่ลงมา7โล หมอบ่นใหญ่เลย แม่บ้านนี้ท้องสองแล้ว พุงก้อจะอ้วนๆหน่อย

11mo ago

นี่ขนาดแม่ท้องสองนะคะ ไม่ค่อยแพ้ แต่เพลียมากเอาแต่นอน อึ้งเลยน้ำหนักลง ทั้งหมอทั้งสามีบ่นยับ555🤣#ไม่ได้อยากไห้ลงมันลงเองง้ะ

-เป็นท้อง 4 เดือนที่ใหญ่มากจริงๆค่ะ - ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศรอซาวด์ดูนะคะ