คุณแม่รู้สึกกันไหมคะว่าลูกในท้องชอบอยู่ตรงไหน

บ้านนี้ลูกชอบอยุ่ทางด้านซ้าย ชอบกระตุกแถวใต้สะดือค่อนไปทางซ้ายตลอดเลยค่ะ อัลตร้าซาวด์แล้วได้ลูกสาว กำหนดคลอด พ.ย.

2 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกทางขวาบ่อยกว่าค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ไปทั่วท้องเลยค่ะ.