แม่ๆท่านไหรประสบปัญหา overfeeding มั้ยคะ

บ้านนี้ลูก 26 วัน ผู้ชาย กินเยอะและจุมาก กินนมแม่และขวดคะ กินไม่หยุด ร้องขอจะกินเรื่อยๆ ลดปริมาณแต่ละมื้อให้เหลือ มื้อละ 2ออนซ์/2 ชม . จับเรอทุกครั้ง ครั้งละ 5-10 นาที ก็ยังแหวะ (บางครั้งเป็นนมที่เพิ่งกินอยู่เลย) แม่ๆบ้านไหนเจอและแก้ปัญหานี้กันยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ น้องผู้ชาย บางครั้งพึ่งกินไปได้ชั่วโมงครึ่งก็ร้องหิวอีกแล้ว ถ้ากินไม่อิ่มน้องก็นอนไม่หลับร้องงอแง บ้านนี้ก็ยังแก้ไม่ได้เลยคะ

4y ago

แม่เครียดมากคะตอนนี้

บางครั้งน้องไม่ได้หิว แต่น้องแค่อยากดูดค่ะแม่ แม่ลองจุกหลอกดูค่ะ หรือก็ลองดูว่าน้องท้องอืดรึเปล่า

4y ago

จุกหลอก นี่ไม่เอาเลยคะ ดูดละนมไม่ออก นางคายทิ้งเลยค่ะ