มีลูกบ้านไหนมีอาการoverfeedingมั้ยคะ

ใช้วิธีไหนรักษา ใช้เวลานานมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลดปริมาณนมที่ให้กินลง ถ้าน้องอายุมากกว่าหนึ่งเดือนให้ใช้จุกหลอกช่วยค่ะ

5y ago

คิดว่าขึ้นอยู่กับเด็กแต่ละคนนะคะ และอยู่ที่ว่าแม่ควบคุมปริมาณการกินของน้องได้ดีแค่ไหน บ้านนี้พอเริ่มสังเกตและดูว่าน้องเกิดอาการก็เริ่มหาวิธีควบคุม ไม่เกินหนึ่งเดือนก็ค่อยๆดีขึ้นค่ะ พอพ้นเดือนที่สี่เหมือนอาการหายไปเลย 😅