แม่ๆทีมกุมภากำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

40 ตอบกลับ

6 กุมภาพันธ์ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

13กุมภาพันธ์ เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

บ้านนี้23กุมภายังไม่ได้เตรียมเลย

2กุมภาพันธ์ค่ะเริ่มเตรียมบางแรว

26 กุมภาพันธ์ เตรียมบ้างเเล้ว.

15 กพ ค่ะ เริ่มเตรียมนิดหน่อย

26จร้าอันนี้ก็ยังไม่เตรียม

บ้านนี้7กุมภา66ค่ะ

3 กุมภาพันธ์ คะ

4 กุมภาจ้า