36+2แล้วจ้า น้ำหนักขึ้นมา4โล คุณแม่คนอื่นๆคลอดกันกี่วีคคร้า

บ้านนี้ยังทำงานยุเลยจ้า

36+2แล้วจ้า น้ำหนักขึ้นมา4โล คุณแม่คนอื่นๆคลอดกันกี่วีคคร้า
19 ตอบกลับ

เพิ่งคลอดวันนี้ค่า 37วีคพอดี คุณหมอนัดคลอดเพราะปากมดลูกเปิดตั้งแต่สัปดาห์ที่34ค่า คลอดธรรมชาติ (น้ำหนักขึ้นมา5โล จากก่อนท้องค่า)

5y ago

น่าชังจังเลยคะคุณแม่​

30+5วัน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ ตั้งแต่ท้องน้ำหนักลดไป8โลค่ะ😅 ยังขับรถไปนู้นนี่นั่น ซื้อของเป็นปกติค่ะ

บ้านนี้37+5หมอสั่งให้นอนพักค่ะ ไม่ให้ทำอะไรเลย ให้นอนเยอะๆจะได้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

น้ำหน้กขึ้นน้อยมากค่าคุณแม่ แอบอิจฉา บ้านนี้ 36 w น้ำหนักขึ้นมา 16 โลเลยค่ะ ท้องแรก 😂

น้ำหนักดีมากเลยคะคุณแม่​คลอดง่ายๆแข็งแรง​ทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ดูแล้วน้ำหนักคงลงที่ลูกหมดเลยนะคะ แม่ไม่อ้วนเลย ดีจัง

30+5ค่ะ น้ำหนักตอนนี้ขึ้นมาก 15.5โลค่ะ ขึ้นมาเยอะมากๆ

น้ำหนักคุณแม่ดีจัง น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะ

5y ago

น้องได้3โลแล้วค่า

23week เพิ่งขึ้น1กิโลเองค่าา แอบกังวลล

บ้านนี้37w1dค่ะยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ