36+2แล้วจ้า น้ำหนักขึ้นมา4โล คุณแม่คนอื่นๆคลอดกันกี่วีคคร้า

บ้านนี้ยังทำงานยุเลยจ้า

36+2แล้วจ้า น้ำหนักขึ้นมา4โล คุณแม่คนอื่นๆคลอดกันกี่วีคคร้า
19 ตอบกลับ

บ้านนี้37+5หมอสั่งให้นอนพักค่ะ ไม่ให้ทำอะไรเลย ให้นอนเยอะๆจะได้แข็งแรงทั้งแม่และลูก