36+2แล้วจ้า น้ำหนักขึ้นมา4โล คุณแม่คนอื่นๆคลอดกันกี่วีคคร้า

บ้านนี้ยังทำงานยุเลยจ้า

36+2แล้วจ้า น้ำหนักขึ้นมา4โล คุณแม่คนอื่นๆคลอดกันกี่วีคคร้า
19 ตอบกลับ

เพิ่งคลอดวันนี้ค่า 37วีคพอดี คุณหมอนัดคลอดเพราะปากมดลูกเปิดตั้งแต่สัปดาห์ที่34ค่า คลอดธรรมชาติ (น้ำหนักขึ้นมา5โล จากก่อนท้องค่า)

5y ago

น่าชังจังเลยคะคุณแม่​