มีแม่คนไหนมือชาบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้มือชาแทบจะทั้งวันเลยค่ะ ชาตั้งแต่ช่วง26wk ตอนนี้ 30wkก็ยังชาตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เลือดไหลเวียนไม่ดี + ขาดวิตามิน ค่ะ ควรปรึกษาคุณหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่นานมากนวดๆก็จะหาย บ้านนี้พึ่ง23wเองค่ะ 😥