โดนงดน้ำตาล แม่ๆมีอะไรแนะนำการกินมั้งคะ หิวตลอดแต่ไม่รุ้จะกินอะไรเป็นของว่างเลยคะ 26wk

2 ตอบกลับ

ทานโปรตีนเสริมค่ะ ทานผลไม้น้ำตาลต่ำ แก้วมังกร ฝรั่ง แอปเปิ้ลเขียว กินข้าวกล้องไรซ์เบอรี่จะช่วยให้อยู่ท้องนานค่ะข้าวขาวน้ำตาลสูงค่ะ ถ้าไม่แน่ใจว่าควรกินยังไงขอปรึกษานักโภชนาการอาหารได้ค่ะ เค้าจะแนะนำวิธีการกินให้ค่ะ

กินผลไม้จ้า