มีแม่บ้านไหน เอาไฟฉายเล่นกับลูกแต่ลูกไม่ตอบสนองต่อแสงบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเอาไฟฉายส่องหน้าท้องแต่ลูกไม่ตอบสนองต่อแสงบ้างค่ะ#กังวลเรื่องการมองเห็นของลูก 30Wk

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ เวลาไม่ใช้ไฟดิ้นมาเจอมือพ่อแม่ดิ้นบ่อย แต่พอไฟฉายส่องเล่นเงียบเฉยเลย

บ้านนี้จ้า ลูกตอบบ้างไม่ตอบบ้าง ลูกหลับจ้าแม่