30wk กลับหัว

แม่ๆบ้านไหน 30wk แล้วคุณหมอแจ้งว่า หนูน้อยกลับหัวแล้วบ้างไหมคะ กังวลลูกคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตั้งแต่27วีคค่ะ ตอนนี้31 5ยังปกติ ท้องแข็งก็มีบ้างแค่เปลี่ยนท่าทางก็หาย

ของเรากลับตั้งแต่29วีคค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะเป็นปกติค่ะแม่

2d ago

มีท้องแข็งไหมคะ บ้านนี้ท้องแข็งท้องปั้นบ่อยมาด