ลูกในครรภ์น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์

30wk น้ำหนักลูกในครรภ์น้อยกว่าเกณฑ์ ต้องบำรุงอย่างไรบ้างจ้าแม่ๆ

16 ตอบกลับ

โปรตีนค่ะ เนื้อหมู เนื้อวัว เน้นปลาด้วยก็ได้ บ้านนี้นมวันเว้นวัน พยาบาลบอกสำหรับเราแบบนี้พอดี เดี๋ยวรับแคลเซียมเยอะเกินไป น้ำหนักดีมากเลยค่ะ จากที่เรียกตัวเล็ก ตอนนี้เรียกเจ้าหมู

4y ago

34 w 3วัน ตอนที่ซาวนะคะ

บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้า+นมวันละ1-2กล่องสลับกันนมจืดสลับนมถั่วเหลืองอาทิตย์นึงจะกินไข่ไม่ถึง2ครั้งค่ะชอบกินผลไม้35+2น้ำหนักลูก2890แล้วค่ะ

บ้านนี้ลองสูตร ไข่3ฟอง นม2 กล่อง กล้วยน้ำหว้า1ลูก ต่อวัน อีก2สัปดาห์ รอดูผลค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

เน้นโปรตีนจ้า กินเนื้อ นม ไข่ กล้วย แต่ไม่ควรกินเกินวันละ2นะ

เน้น เนื้อ นม ไข่ เลย ค่ะ ไข่นี่อย่างน้อยวันละ2ฟองค่ะ

นม + ไข่ + กล้วย 3อย่างนี้กินบำรุ่งเป็นพิเศษคะ

เน้นเนื้อ นม ไข่เลยค่ะ ไข่ต้มวันละ2ฟองไปเลย

กินไข่ต้ม กินกล้วย กินนมค่ะช่วยได้จริงค่ะ

30week น้ำหนักลูกในท้องเท่าไรค่ะ

เน้นโปรตีน เนื้อ นมไข่ ค่ะ