กี่สัปดาห์ที่ห้ามขึ้นรถทัวร์

บ้านนี้มีกำหนดคลอดเดือนมีนา. ถ้าไม่เจ็บท้องล่วงหน้า. ตั้งใจว่าอยากกลับไปคลอดเชียงรายปลายเดือนกุมภา แม่ๆท่านไหนทราบไหมคะ ว่ารถทัวร์เขาห้ามคนท้องกี่วิคไม่ให้นั่งรถทัวร์ เชกสายการบินหลัง34สัปดาห์ สายการบินส่วนใหญ่ปฏิเสธคนท้องแล้ว

2 ตอบกลับ

เรานั่งกลับ36วีคค่ะ นั่งจากชลบุรี-บุรีรัมย์ 8ชม.ค่ะ ท้องปั้นแข็งเป็นพักๆ พอถึงบุรีรัมย์ ปวดถี่ไปรพ.ปากมดลูกเปิด4ซม.แล้วค่ะ ไม่แนะนำเลยค่ะ

แนะนำให้กลับ33-35วีค คะ ถ้านั่งรถนานท้องจะแข็งบ่อยนะ ถ้าส่วนตัวก็สะดวกเวลาปวดฉี่ก็แวะไดตลอดไม่ต้องอั้นฉี่ไว

4y ago

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำ