ทีมตุลาน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ

บ้านนี้พึ่ง 18w นน ขึ้น4 โลแล้วค่ะ ดูๆแล้วน่าจะลงแม่ ได้ลูกสาวอยากแต่ของหวาน หักห้ามใจยากจัง

42 ตอบกลับ

เราได้ลูกชาย ตอนนี้ 21วีค ก็อยากกินแต่ของหวาน นน. ขึ้นมาเกือบ 4โลละค่ะ 😂 คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร ลูกปกติ แข็งแรงดี