แม่ๆท้อง 18W นน ขึ้นกี่กิโลกันบ้างค่ะ

แต่ละช่วงของการตั้งครรภ์ นน ควรขึ้นเท่าไหร่ แม่ๆมีเคล็ดลับควบคุม นน ยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกก่อนตั้งครรภ์หนัก48 1-4เดือนแรกไม่ขึ้นเลยค่ะแถมลด มาขึ้นหลัง5เดือน ก่อนคลอด 55ก.กคลอดน้องออกมา 2.990ค่ะ