ทีมตุลาน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ

บ้านนี้พึ่ง 18w นน ขึ้น4 โลแล้วค่ะ ดูๆแล้วน่าจะลงแม่ ได้ลูกสาวอยากแต่ของหวาน หักห้ามใจยากจัง

42 ตอบกลับ

ตอนนี้21w นน ขึ้น6โลแล้วค่ะ แต่คุณหมอบอกให้บำรุงเยอะๆเพราะหนูตอนนี้พึ่ง16 คุณหมอกลัวเสี่ยงต่อการคลอดยากค่ะ

ฝากท้องครั้งแรกตอน 8 w. น้ำหนัก 70 กก. ตอนนี้ 21 w. น้ำหนัก67 น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่หมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

ตอนนี้20วีคค่าขึ้นมา2โลค่า ท้องแฝด ตอนก่อนน่านี้แพ้หนักมากน้ำหนักลงเย่อะค่า ตอนนี้เพิ่งขึ้นค่า

บ้านนี้ นน.ก่อนท้อง 51-52 โลค่ะ ท้องช่วง2เดือนแรก นน. 54 ตอนนี้ 17วีค นน.อยู่ที่ 53โลค่ะ แอบเป็นกังวล😅

ขึ้นมา1โลคร้า ชอบกินของหวาน อะไรหวานๆ เย็นคือได้กินคือมีความสุขคร้า บ้านนี้ได้ลูกสาวคร้า

21w ขึ้นมา 5 กิโลแล้วค่ะ ชอบทานของหวานเหมือนกันเลย แอบกังวลเรื่องเบาหวานอยุ่เหมือนกันค่ะ 😁

บ้านนี้ก่อนท้อง51 ตอนนี้ท้องได้18วีค น้ำหนักก็51เหมือนเดิม555 กินเยอะเเล้วน่ะ ไม่ขึ้นสักที

ตอนนี้ 19+4weeks นน.ขึ้นมา 0.45kg เองค่ะ ไม่ถึง 1kg เลย แต่หมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

1y ago

แหง่ กังวลจะแย่เลยค่ะ กังวลไปหมดกลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ ถ้าต้องแลกกับให้ลูกอุดมสมบูรณ์แม่ยอมอ้วงง🤍🤍

บ้านนี้20w ขึ้นมาเกือบ6โลค่ะ ยังไม่ซาวเลยยังไม่รู้เพศแต่ชอบกินหวานมากค่ะ

บ้านนี้ไม่ชอบของหวานค่ะชอบกินผลไม้ตอนนี้ 19 W น.น ขึ้นมาแค่โลเดียวเอง