ทีมตุลาน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ

บ้านนี้พึ่ง 18w นน ขึ้น4 โลแล้วค่ะ ดูๆแล้วน่าจะลงแม่ ได้ลูกสาวอยากแต่ของหวาน หักห้ามใจยากจัง

42 ตอบกลับ

ของเราท้อง2น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย น้ำหนัก 63 ไม่ก็62 กินอะไรไม่ค่อยอะไรอยากกินแต่ผลไม้ เมนูเส้นๆ ไม่ค่อยหิวข้าวน้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นเลย แล้วแม่ก็เครียดบ่อย เป็นห่วงตัวเองและลูกด้วย

ก่อนท้อง 72 ตอนนี้ท้องแฝด 20w+5 แพ้ท้องหนักมากจนน้ำหนักลงไป 64 ตอนนี้เริ่มขึ้นมา 66 ค่ะ เด็กๆโตดี เกินเกณฑ์ 10% ทั้งคู่ แต่แม่เป็นปากนกกระจอกไม่ไหววว

1y ago

ตอน 18 ยังไม่ค่อยค่า ตอนนี้ 21+1w ท้องอลังการมากกก

บ้านนี้ไปชั่งตอนไปฝากท้องครั้งแรก 3พ.ค 66 นน.70 กก. ล่าสุดไปฟังผลเลือดกับซาวด์ท้อง นน.76.2 ขึ้นมา6 โลกว่าคุณหมอตกใจมาก ลูกตัวใหญ่ขึ้นมากๆค่ะ55555

18 วีคขึ้นมา 3 โลค่ะ ขึ้นๆลงๆแต่ตอนนี้น้องยังปกติดีอยู่ อยากของหวานเหมือนกันค่ะแต่ทานไม่ได้ ทานแต่เส้น นน ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ 😅

19วีค​ นน.ขึ้นมา4โลอยากแต่ของหวานเหมือนกันค่ะแต่กินมากไม่ได้เป็นเบาหวาน​ขณะ​ตั้งครรภ์​ทรมาน​กับการกินมากค่ะ🥰🥰🥰

19 วีควันนี้ น้ำหนักขึ้นมา 5 โลค่ะ ไม่แพ้ท้อง ไม่อะไรเลย แถมอยากทานแต่ผลไม้กับของหวาน ทั้งๆที่ก่อนท้องคือคุมอาหารดีมาก55555

แม่บ้านนี้ 20w แล้ว ยังไม่ขึ้นสักโลเลยจ้า ท้องก็ยังไม่ออก แต่ลูกตัวโตปกติค่ะ แม่ชอบกินชาเขียวมากกก 🥰 #ทีมลูกสาวค้าา

บ้านนี้ 19 w ขึ้นมาโลเดียวเองคะ ชอบทานหวานแต่ข้าวไม่ค่อยกิน ชอบเส้น เพิ่งหายแพ้ท้องด้วยแหละคะ นน. ลงตอนแพ้ท้อง

บ้านนี้ 19w นน. ขึ้นมา 7 กิโลเลยค่ะ คุณหมอบอกคุณแม่คุมๆ นน. หน่อยนะคะ ขึ้นมาเร็วเกินไปค่าาา สงสัยจะลงแม่หมดดด 🥹🥹

เราได้ลูกชาย ตอนนี้ 21วีค ก็อยากกินแต่ของหวาน นน. ขึ้นมาเกือบ 4โลละค่ะ 😂 คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร ลูกปกติ แข็งแรงดี