แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วเป็นสิวบ้างค่ะ

บ้านนี้พอท้องแล้วสิวเห่อมากค่ะ ทั้งสิวหนอง สิวอุดตัน แม่ๆบ้านอื่นมีอะไรแนะนำบ้างมั้ยค่ะ เป็นโฟมก็ได้ เป็นครีมก็ได้จ้า.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า ขึ้นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ และขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่เราไม่ค่อยแคร์จ้า ไม่ได้ไปสนใจอะไรมัน ปล่อยมันไปตามธรรมชาติ เดี๋ยวพอคลอดก็หายจ้า ห้ามใช้ยาทา/ยากินรักษาสิวนะคะ ยาพวกนี้วิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อลูกในท้องจ้า

ส่วนใหญ่ใช้แล้วก็ไม่หาย. จะหายหลังคลอดค่ะ