ครีมทาหน้า

คุณแม่ท่านไหน เคยใช้ครีมตัวนี้บ้างคะ พอดี เราเป็นคนมีสิว พอเลิกใช้ครีม สิวอุดตัน มาเต็มเลยคะ #ช่วยแนะนำครีมทาหน้าหน่อยคะ

ครีมทาหน้า
1 ตอบกลับ

ครีมตัวนี้ทาเด็กดีมากค่ะเพราะเป็นครีมธรรมชาติไม่มีสาร กลิ่น สี ลูกเราเป็นภูมิแพ้ผิวหนังใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ