จิตตก

ตั้งแต่ท้อง สิวอุดตัน+สิวอักเสบขึ้นเยอะมาก เต็มหน้าเลยค่ะ อยากรู้ว่าจะเห่อถึงกี่เดือนค่ะ แล้วจะเริ่มดีขึ้นเมื่อไรคะ?

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกัน แม่เน้นทำความสะอาดบ่อยๆให้สะอาด และควบคุมไขมันเพื่อลดไขมันอุดตัวรูขุมขน พอช่วยได้ค่ะ