เป็นสิวอุดตัน สิวหนองขึ้นเต็มหน้า ใช้ยาแต้มสิวได้ไหมคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ยาแต้มสิวยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ปัญหาสิวอุดตัน มีหัวอยู่เป็นก้อนลึกๆใต้ชั้นผิวหนัง มันเหมือนผิวหนาจนหัวสิวไม่สามารถออกมาได้คะ แม่ๆใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนได้บ้างคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นขึ้นเต็มเลย มีแต่คนบอกว่าจะได้ ผช แต่ได้ ผญ ไม่ไช้ครีมอะไรเลยค่ะกลัวเป็นอันตราย ต่อลูก คิดว่าคลอดแล้วคงหายจร้า

ยาแต้มสิว รักษาสิวมีสารที่อันตรายต่อเด็กในครรภ์ อย่าเพิ่งห่วงสวยเลยค่ะแม่เดี๋ยวก็หาย มีสิวเยอะเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนเฉยๆค่ะ

ล้างหน้าเสร็จใช้น้ำเกลือชุปสำลีเช็ดหน้าทุกครั้ง ก่อนนอนนำผงวิเศษผสมกับน้ำมะนาว ทาพอกตรงที่เปนสิวนะคะ พอช่วยได้สิวแห้งไว

ตั้งแต่ท้องมา ครีมอะไรไม่ใช้เลยค่ะ (ใช้แค่กันแดดอย่างเดียวตอนออกไปข้างนอก) คิดว่าใช้ยังไงก็เหมือนเดิมเพราะฮอร์โมนคนท้อง

ใช้พวกที่ไม่มีส่วนผสมของเรตินเอค่ะ ลองดูข้อมูลนี้เพิ่มเติมนะคะ ☺️ https://th.theasianparent.com/ยาแต้มสิวคนท้อง

บ้านนี้มาร์กหน้าทุกวัน ไม่มีสิวเลยคะหน้าเกลี้ยง มีแต่คนทักได้ลูกชายทำไมหน้าเกลี้ยง

ตอนนี้ใช้ ผงวิเศษค่ะ ทาก่อนนอน เพราะแพ้ท้องหนักมาก สิวขึ้นเยอะพอใช้แล้วก็ดีขึ้น

ตอนเราท้องเราไม่ใช้เลยคะเพราะครีมทาสิวกลัวใช้แล้วมีผลต่อน้อง

กดค่ะ เราใช้เข็มฉีดยาเล็กๆ จิ้มแล้วค่อยกด ไม่เจ็บค่ะ แนะนำ

บ้านนี้ก็เปนคะปวดทรมานเลยคะแม่พอหายก็ขึ้นที่ใหม่อีก