ก่อนรู้ว่าท้องแม่ๆฝันแบบไหนบ้างค่ะแล้วได้ลูกเพศไหนกันบ้าง

บ้านนี้ฝันว่าได้แหวนท้องจี้หัวใจสวยมากอีกวงหนึ่งเป็นแหวนทองลายธรรมดา มีคนแซวว่าได้ลูกแฝดอันนี้ไม่รู้จะเกี่ยวกับความฝันไหม ตอนนี้ท้องได้8wแล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยคะ

11 ตอบกลับ

เราฝันว่าได้ทองแต่เสียดายมากค่ะจำไม่ได้ว่าเป็นแหวน หรือ สร้อย เคยได้ยินเพื่อนหรือคนรอบข้างบอกว่าฝันได้ทอง จะมีลูกแต่คิดว่าตัวเองเพ้อเจ้อ พอตรวจรู้ว่าท้องดีใจมากค่ะ

ทางนี้ฝันว่าได้สร้อยทองที่มีแก้วมรกตสวยมากค่ะ ข้อมือทองเงางามมาก ตอนนี้แค่4w4d ท้องออกแล้วทั้งๆที่เป็นท้องแรก แพ้ท้องหนักมากค่ะ ตรวจเจอตอน3 w

6mo ago

รอ**

ตอนท้องแรกฝันว่าสามีซื้อสร้อยทองให้ค่ะ คนแรกได้ลูกชาย ตอนนี้กำลังท้องคนที่2 แต่ท้องนี้ไม่ได้ฝันถึงอะไรนะคะ

ท้องแรกสามีฝันว่าได้แหวนแต่เอาไปแลกเปนกรอบพระ ได้ลูกชาย ตอนนี้ท้องสอง4วีค5วัน ฝันว่าได้แหวนทองลายโลมาค่ะ

ของเราไม่ฝันก่อนท้อง​ พอตวรจเจอว่าท้องฝันเห็นช้างเผือกค่ะ​ ช้างเด็ก​แบบนี้เลย

6mo ago

ฝันแบบเดียวกันเลยค่ะ ได้ลูกชาย

ถ้าฝันว่าท้องได้ลูกผู้หญิงแปลว่าอะไรคะแม่ๆ

ฝันว่าได้สร้อยทองเส้นใหญ่สวยมาก

6mo ago

พึ่ง 6 สัปดาห์เองค่ะ

ฝันเหนพระพุทธรูปลอยน้ำเข้ามาหาค่ะ

6mo ago

ฝันเห็นพระพุทธรูปเหมือนกันเลยค่ะ แต่ฝันว่าเอาใส่รถกลับบ้านมา

พี่เขยแฟนฝันว่าแฟนได้ทองคำค่ะ

6mo ago

ยังไม่ทราบเลยค่ะ แฟนบอกมีลางว่าจะได้ผญ. แม่ก็บอกว่าผญ.แน่เลย ได้สร้อย

เคยฝันว่าได้สร้อยทอง