ก่อนรู้ว่าท้องแม่ๆฝันแบบไหนบ้างค่ะแล้วได้ลูกเพศไหนกันบ้าง

บ้านนี้ฝันว่าได้แหวนท้องจี้หัวใจสวยมากอีกวงหนึ่งเป็นแหวนทองลายธรรมดา มีคนแซวว่าได้ลูกแฝดอันนี้ไม่รู้จะเกี่ยวกับความฝันไหม ตอนนี้ท้องได้8wแล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยคะ

11 ตอบกลับ

นี่ไม่ฝันเลยค่ะ