ตอนนี้ท้องได้8w แต่ท้องยังเท่าเดิม

แม่ๆบ้านไหนท้องได้8w​ แล้วท้องเริ่มออกบ้างคะ​ บ้านนี้ยังเท่าเดิมอยู่เลย?

3 ตอบกลับ

ท้องจะไปออกตอน 6-7 เดือนค่ะ ขนาดท้องไม่ได้มีผลต่อตัวน้องค่ะ อยู่ที่การกินของเราล้วนๆค่ะ

บ้านนี้ออกตอน5-6เดือนจ้า (บางคนก็4เดือนกว่า) พึ่ง8wเอง อย่าพึ่งใจร้อนจ้า

5y ago

ถ้าอัลตร้าซาวด์ดูแล้วน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้าแม่

แม่ซาวน์น้องพัฒนาการถึงไหนแล้วคะ​ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่าาา​