มีเลือดออกตอน8w

ตอนนี้ท้องได้8wแล้วค่ะ แต่มีเลือดออกมานิดนึงแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ🥹#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ควรไปหาหมอดีกว่านะค่ะ คุณแม่บ้านนี้ก็มีเลือดออกแบบนี้ตอน 8 Week เหมือนกันค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ และก็ได้ยาบำรุงมาทาน ตอนนี้ 12 Week แล้วค่ะ

3w ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองไปหาหมอดูนะคะ🙇🏻‍♀️❤️