22W ทีมกันยา แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากันกี่โลคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ 😂💕

บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 โลแล้วค่ะ 🥹 น้ำหนักน้องรอเจอคุณหมอตอน 25 w แอบลุ้นจังเลยค่ะ

45 ตอบกลับ

เราน้ำหนักเริ่ม78.8 ตอนนี้23w น้ำหนัก77.4 อยู่ที่น้องหมดเลย ตอนแรกแอบกังวลแต่คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรเพราะนน.น้องปกติ bmiเราเกินตั้งแต่แรกอยู่แล้ว สิ้นเดือนหน้าคุณหมอนัดกลืนน้ำตาลจ้า

บ้านนี้ แม่น้ำหนักนิ่งแล้วค่ะ ก่อนท้อง 77.4 แพ้ท้อง 70 หายแพ้ 74 นิ่งจนถึงทุกวันนี้ ส่วนลูก น้ำหนักเกินมาทุก1สัปดาห์ 😂 ตั้งใจจะคลอดเอง เพราะท้องแรกก็คลอดเอง ท้องนี้ขออย่าได้ผ่าเลย

22 W 2D จาก 41 ล่าสุดขึ้นมา 49 ไปหาหมอตอน 19w น้องหนัก 283 กรัม รอหมอนัดต้นเดือนหน้าแอบลุ้นน้ำหนักน้องเหมือนกันคะ

25 W จาก 46 ตอนนี้ขึ้นมา 55 แล้วค่ะ น้องน้ำหนัก 633 g กว่าจะครบกำหนดคลอดคงขึ้นเยอะกว่านี้ 😅#กำหนดคลอด 3 กันยายน

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 24w จาก 45ตอนนี้ขึ้นมา55-56 น้องซาวด์ตอน 23w 560กรัม #กำหนดคลอด5กันยายน ☺️

20week 3d ตอนไปพบคุนหมอ นน น้อง 322กรัม คะ #นน น้องตามเกณฑ์ นน แม่ ลดลงทุกสัปดาห์ ก่อนตั้งครรภ์ 85 ตอนนี้ 78 คะ

22W จาก 52 ตอนนี้แม่ 56 แล้วค่ะ 😂 ไม่รู้ลงน้องบ้างรึเปล่า พบหมออีกที 25W ค่ะ #24กันยา

1y ago

กำหนดคลอดวันเด๋วกันเลยค่ะ

จาก55 มา60 ขึ้นมา5โลแล้วค่า ตอนท้องได้20สัปดาห์ ตอนนี้ 22 สัปดาห์แล้ว หนทางอีกยาวไดล5555

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง65 ตอนนี้22w6D น้ำหนักแม่67 คุณหมอแอบแซวน้ำน้องแอบเกินเกณฑ์นิดๆ

22W. ก่อนท้อง56ตอนนี้62แล้วค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้องดีค่ะ​ คุณ​แม่ก็โอเค #ทีม26กันยาค่ะ

23w จาก 44.5 มา 48 ค่ะ พรุ่งนี้หมดนัดไม่รู้จะเพิ่มไหม ของเราถือว่าขึ้นน้อย🤣