22W ทีมกันยา แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากันกี่โลคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ 😂💕

บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 โลแล้วค่ะ 🥹 น้ำหนักน้องรอเจอคุณหมอตอน 25 w แอบลุ้นจังเลยค่ะ

45 ตอบกลับ

23w5d ก่อนท้อง65 ตอนนี้69 ค่ะเเม่ ขึ้นมา4โล น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่า 539g

22weeks ขึ้นมา 4.5kg (นน.น้อง 424g~ ปกติ) หมอเตือนให้แม่ลดแป้งลดน้ำตาลค่ะ😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ได้5เดียวน้ำหนักขึ้นมา6โล

วีคเท่ากัน ขึ้นมา10โลงับ หน้าทุเรียนน้อออ จะไม่ขึ้นได้ไง🤣

จะ22วีคเช่นกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา5โลค่ะ กินน้ำหวานทั้งวัน

น้ำหนักขึ้น4โลค่ะ ยังไม่ทราบน้ำหนักน้อง หมอนัด24นี้ค่ะ

21w6d น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะ แต่น้ำหนักน้องซาวน์21w3d 312 คะ

ล่าสุด20วีค นน.แม่ขึ้น2โล นน.ไปลงที่ลูกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้24wนนขึ้นมา7โล😂แต่น้ำหนักน้องตามเกณจ้า💝😍

24w2d จาก51 ตอนนี้53 ขึ้นมา2k. น้ำน้องตามเกณฑ์ค่า