22W ทีมกันยา แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากันกี่โลคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ 😂💕

บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 โลแล้วค่ะ 🥹 น้ำหนักน้องรอเจอคุณหมอตอน 25 w แอบลุ้นจังเลยค่ะ

45 ตอบกลับ

23w จาก 44.5 มา 48 ค่ะ พรุ่งนี้หมดนัดไม่รู้จะเพิ่มไหม ของเราถือว่าขึ้นน้อย🤣