25กันยา

ใหนแม่ๆคนใหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างจ้ะ ทีมกันยา

25กันยา
241 ตอบกลับ

25ก.ย เหมือนกันเลยจ้า เเต่ปวดช่องคลอดมากๆ นางกลับหัวเเล้วเล่นเอาอิเเม่ไม่ได้นอนกลางคืน😁😁

เรา5 ต.ค แต่อาจได้ผ่าคลอดก่อน ผ่าท้องนี้ท้องที่3 ค่ะ

กำหนดคลอด 25ก.ย.เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ่า18ก.ย.ค่ะ

ใกล้กันเลย แต่บ้านนี้หมดนัดผ่าค่ะตอน38วีค

กำหนดคลอดวันเดียวเดือนเดียวกัลเรยค่ะ😊

17กันยาจ้ะ ตอนนี้แน่นมาก อึดอัดเหนื่อยมาก

4y ago

อาการเดียวกันเลยจ้าา

9กันยา ค่ะ มีอาการเจบเตือนบ้างแลว

บ้านนี้ 24 กันยาค่ะ ใกล้ๆกันเลย😁

กำหนด 17 ก.ย. จ้า ท้องแรกผู้ชาย ❤

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 25 กย.