น้ำหนัก

บ้านนี้น้ำหนัก22โลแล้ว ก่อนท้องหนัก51 ตอนนี้38w3dหนัก72?? แม่บ้านใหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้าง

1 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นดีนะค่ะของเราก่อนท้อง105หลังคลอด85แพ้ท้อง9เดือนถึงวันไปคลอดเลยกังวนว่าน้องจะตัวเล็กเคียดมากเลยค่ะตอนนั้น