น้ำหนักขึ้นเยอะ

ก่อนท้องหนัก51ตอนนี้34+4หนัก72.0จะลงลูกมากน้อยแค่ไหนค่ะโรงพยาบาลไม่บอกอะไรเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูน้ำหนักน้องค่ะ แต่ส่วนมากเด็กก็ไม่เกิน3-4โลค่ะ ต้อฝรอดูตอนคลอด+ให้นมน้องน้ำหนักจะลดมากน้อยแค่ไหนค่ะ