กลัวโดนตรวจน้ำตาล🤯

ก่อนท้องหนัก43ตอนนี้ท้องได้22weekหนัก51 น้ำหนักเพิ่มเยอะไปมั้ยคะ กลัวโดนตรวจน้ำตาลมาก🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากลัวเลยค่ะ ตรวจก็ถือว่าดีนะคะ เราก็ตรวจแต่ผลออกมาก็ไม่เป็นไร

2y ago

หมอประเมินจากน้ำหนักที่ขึ้นในแต่ละเดือนใช่มั้ยคะถึงได้ตรวจ