น้ำหนัก

ก่อนท้องหนัก51​ ตอนนี้ท้องใด้28+6wน้ำหนัก60.6น้อยไปไหมค้ะ

16 ตอบกลับ

จะน้อยรึไม่น้อยไม่สำคันจ้าคุนแม่ต้องดูค่ะว่านำ้หนักลงที่ลูกรึป่าวค่ะนำ้หนักลูกตามเกนมัยค่ะถ้าตามเกนถือว่าปกติค่ัะแต่ถ้าลงแม่มากกว่าลูกถือว่านำ้หนักขึ้นมากไปค่ะต้องทานอาหารแบบไหนถึงจะลงที่ลูก

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้น้อยกว่าเยอะเลย ก่อนท้อง 47 กก ตอนนี้ 29 วีค เพิ่ง 50 กก เองค่ะ

ไม่น้อยค่ะบ้านนี้ก่อนท้อง45พอท้องจะ60หมอยังว่าระวังอ้วนเลยค่ะ555

ไม่น้อยจ้า อีก2เดือนกว่าจะคลอด เพิ่มอีกสัก2-3กก.พอดีค่ะ

4y ago

😊😊🥰🥰

ไม่น้อยค่ะ ก่อนท้อง56 คลอด 64 นน. น้องแรกเกิด 2920 ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 27 week น้ำหนัก 64 แล้วจ้า

ก่อนท้อง53 ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าๆ63.7แร้วจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง53ตอนี้ท้องใด้25+5wน้ำหนัก63ค่ะ

บ้านนี้28+2wแล้วก่อนท้อง44 ตอนนี้55โลแล้วจ่า

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้ขึ้นทั้งหมด10กิโล