แม่ตัวเล็กท้องเล็ก

แม่บ้าน นี้ ก่อนท้องหนัก45/159 ตอนนี้ 26w หนัก51 แต่ท้องเล็ก ทุกวันลูกดิ้นแรง แต่วันนี้ รู้สึกลูกดิ้นเบามาก ลูกดิ้นเบาเพราะ พื้นที่ข้างในแคบหรือเปล่าคะ รู้สึกกังวลใจคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนท้องเรา 38/160 ก่อนคลอด 51 คลอดลูกออกมา 2,680 ค่ะ คลอดเอง คลอดง่ายด้วย พื้นที่ในท้องน้อยลง น้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ แต่ต้องเกิน 10 ครั้งต่อวันนะคะ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 21 week 51 กก. ค่ะ น้องก็ดิ้นเก่งนะคะ โดนเฉพาะตอนเช้า และกลางคืน